Xiaomi đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ chính thức trình làng Xiaomi Mi 9 và bên cạnh đó còn có tin đồn hãng sẽ còn ra mắt cả Xiaomi Mi 9  Explorer. Hôm nay, Wang Chuan – người đồng sáng lập Xiaomi đã xác nhận rằng Mi 9 Explorer Edition là smartphone mạnh nhất thế giới.

Xiaomi Mi 9

Theo Gizmochina, Chuan đã tiết lộ rằng hãng đã sử dụng Xiaomi Mi 9 Explorer Edition được một thời gian và smartphone mạnh nhất hành tinh. Ông cũng đã nói rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị thêm một camera, tức tổng số camera sau lên con số 4.

Mi 9

Lý do phiên bản Mi 8 Explorer có mặt lưng trong suốt được nhiều người ưa chuộng và dành nhiều lời khen, cho nên Mi 9 Explorer Edition cũng có thể sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự.

Hiện vẫn thông số cấu hình của Mi 9 Explorer Edition chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng cũng giống như Mi 9, rất có thể Mi 9 Explorer Edition sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855.

Xiaomi đã phát hành Black Shark Helo và Xiaomi Mi MIX 3 với các phiên bản RAM 10 GB tại Trung Quốc. Do đó, có khả năng Mi 9 Explorer Edition được trang bị bộ 10 GB RAM. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of