Khuyến mãi FPT Shop, mã giảm giá của FPT Shop dành cho điện thoại Smartphone khi đặt mua Online tại website  fptshop.com.vn

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) là một thành viên của Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập vào ngày 8/3/2012 với hai thương hiệu chính là FPT Shop và F.Studio By FPT – Đại lý được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất.

Sau 6 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, FPT Retail đã phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc ở 63 tỉnh thành, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay tại Việt Nam, đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR, thuộc top 4 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG TẠI FPT SHOP

  • FPT SHOP là chuỗi cửa hàng toàn quốc nên sản phẩm luôn phong phú.
  • Đặt hàng Online xong các bạn có thể ra cửa hàng gần nhất để xem sản phẩm và nhận hàng. (Đặt Online để biết chi nhánh gần còn hàng hay không).
  • Một số sản phẩm độc quyền chỉ có tại FPT Shop
  • Phụ kiện dành cho điện thoại smartphone cũng phong phú, hãng chính hãng
  • FTP Shop chỉ bán duy nhất hàng chính hãng, không bán hàng xách tay nên đây là địa điểm uy tín cho bạn nào thích mua hàng chính hãng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of